Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)

dienthoai 0902.554410

email inphuocsang@gmail.com

 

THIẾT KẾ IN ẤN
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả mang lại sự hài lòng cho bạn!

Phiếu thu ban quản lý tòa nhà, chung cư 2 liên, 3 liên

Phiếu thu ban quản lý tòa nhà, chung cư 2 liên, 3 liên
Mã sản phẩm PT-TN
In Phước Sang

Phiếu thu ban quản lý tòa nhà, chung cư 2 liên, 3 liên

0 VND

Báo giá theo số lượng- Giá áp dụng nội dung giống nhau in 1 màu
- Giá sẽ thay đổi theo số lượng cụ thể
- Số lượng càng nhiều giá càng rẻ
- Biểu mẫu, phiếu giữ xe,... in nhiều màu vui lòng inbox
- Ship miễn phí nội thành HCM đơn hàng trên 2tr VNĐ

- Hỗ trợ gửi hàng chành-bến xe cho khách hàng tỉnh
- Giá chưa bao gồm VAT (+10% nếu lấy HĐ)

Chat ZaloHotline: 0935268011 

Đánh giá 5 lượt đánh giá

Công ty In Phước Sang là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. Đặc biện là in phiếu thu chi cho các doanh nghiệp. Những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

Công ty in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ

Chúng ta đã hiểu biểu mẫu là gì? và trong doanh nghiệp sử dụng bao gồm những biểu mẫu nào? Quy cách in ra sao? và in bằng những loại giấy gì? Trong các loại biểu mẫu dành cho doanh nghiệp bạn thì Biểu mẫu Phiếu Thu hay Phiếu Chi có cần thiết cho doanh nghiệp không? Vai trò cũng như tầm quan trọng của Phiếu Thu - Chi ra sao? Mời bạn cùng in Phước Sang tìm hiểu về 2 loại biểu mẫu Phiếu Thu và Phiếu chi trong doanh nghiệp!

In Phước Sang xin khẳng định với bạn rằng Biểu mẫu Phiếu thu và Phiếu chi là cực kỳ quan trọng, vì không những phục vụ công tác quản lý doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.

Địa chỉ in phiếu thu phiếu chi giá tốt nhất

Do tầm quan trọng của biểu mẫu Thu - Chi, nên khi sử dụng biểu mẫu cho doanh nghiệp, chúng ta nên thiết kế và in theo thông tư mới nhất của Bộ Tài chính (BTC). Ngoài những dạng biểu mẫu quy chuẩn của BTC thì Doanh nghiệp cũng cần thiết kế phát triển riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Nói cách khác, ngoài nội dung chuẩn cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng ta cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu (phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình), làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn thông qua những biểu mẫu phiếu thu chi.

>>> Cụm Từ khóa Hot nhất Google hiện nay vẫn là cụm từ khóa liên quan đến dịch vụ in phiếu thu, in phiếu chi như: Mẫu Phiếu thu, Mẫu Phiếu chi, in phiếu thu giá rẻ, in phiếu thu, in phiếu chi 

 •  Vai trò của Phiếu thu trong hoạt động doanh nghiệp:

Hiện nay, cụm từ “Phiếu Thu” đã không còn còn quá xa lạ đối nhiều người nữa, đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực kế toán. Bởi phiếu thu đóng một vai trò vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp nói chung và những người làm kế toán nói riêng. Phiếu thu cũng đươc hiểu như mẫu biên nhận được sử dụng để thủ quỹ làm căn cứ để thu tiền, kế toán ghi sổ các khoản thu có liên quan, ghi sổ quỹ Phiếu thu được đóng thành quyển, ghi số của từng quyển, số của từng phiếu thu và được dùng trong 1 năm. Số phiếu thu được đánh liên tục trong 1 kỳ kế toán. Phiếu thu được các đơn vị hay doanh nghiệp sử dụng với mục đích để xác định số tiền mặt hay ngoại tệ được nhập vào quỹ, các khoản tiền Việt Nam hoặc tiền ngoại tệ khi nhập vào quỹ đều phải có Phiếu thu.

Phiếu thu được biết đến là một ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Phiếu thu có nhiệm vụ là căn cứ để thủ quỹ, kế toán có thể thu tiền, ghi sổ quỹ và các khoản thu có liên quan. Việc thiết kế in phiếu thu, độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp bạn sẽ giúp quá trình làm việc trở nên nhanh chóng hơn. Đây được xem là mẫu ấn phẩm chứng từ bắt buộc dùng cho kế toán để có thể xác định chính xác khoản tiền mặt thực tế được nhập vào quỹ, là chứng từ để xác định việc thanh toán hay chưa, là cơ sở cho kế toán có thể làm sổ sách thu cho trong hoạt động của doanh nghiệp. Việc đầu tư in phiếu thu giá rẻ dành riêng cho doanh nghiệp thay vì mua bên ngoài sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đưa những thông tin có sẵn trong phiếu thu. Những thông tin này sẽ phù hợp hơn với loại hình sản phẩm và lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh giúp bộ phận kế toán có thể xây dựng sự đồng bộ trong làm việc và ghi chép nhanh chóng hơn. Không những thế, thiết kế in phiếu thu với các yếu tố nhận dạng thương hiệu bao gồm như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại… sẽ là một công cụ hỗ trợ tiếp thị doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Vai trò và tầm quan trọng của biểu mẫu phiếu thu & phiếu chi trong quản lý doanh nghiệp

 • Vai trò của Phiếu chi trong hoạt động doanh nghiệp:

"Phiếu chi" cũng là cụm từ rất phổ biến hiện nay, là một văn bản hành chính có giá trị pháp lý được kế toán lập nhằm kiểm soát các khoản chi tiêu của doanh nghiệp. Nếu bạn là một kế toán viên, việc lập phiếu chi sẽ là công việc thường xuyên của bạn. Chính vì vậy nắm rõ mẫu phiếu chi chuẩn xác nhất hiện nay và cách viết phiếu chi là một điều vô cùng quan trọng đối với nhân viên văn phòng cũng như cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Phiếu chi được hiểu là một chứng từ quan trọng trong ngành kế toán cũng như trong công việc kế toán. Phiếu chi được lập nhằm quản lý chi tiêu của doanh nghiệp, đây chính là chứng từ kế toán tiền mặt của doanh nghiệp. Phiếu chi thường được lập bởi kế toán của doanh nghiệp khi phát sinh tiền mặt.

Phiếu chi có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát nguồn tiền của doanh nghiệp, nguồn thu chi trong doanh nghiệp. Nguồn tiền đó có thể là tiền lương, tiền chi cho các chính sách dịch vụ cho nhân viên, tiền chi để mua hàng hóa. Phiếu cho cũng được thành lập nhằm xác định các khoản tiền mặt, các khoản tiền ngoại tệ trong thực tế xuất quỹ. Những khoản tiền này sẽ được ghi chép rõ ràng, trở thành căn cứ để thủ quỹ tính toán, kiểm soát tài chính doanh nghiệp, trích quỹ và đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng của các khoản tiền chi thu trong doanh nghiệp

Thông qua những phiếu chi này, chủ doanh nghiệp quản lý sát xao các khoản thu chi trong doanh nghiệp cũng như định hướng phát triển doanh nghiệp. Qua những con số cụ thể, chủ doanh nghiệp, giám đốc tài chính hay trưởng phòng tài chính kế toán sẽ kiểm soát được nguồn tiền ra của doanh nghiệp một cách chính xác và minh bạch nhất, đồng thời từ đó mà có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ví dụ, nếu trong khoảng một thời gian ngắn, tiền chi cho dịch vụ chăm sóc nhân viên quá nhiều, ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp họ có thể cắt giảm những chi phí này. Hay thông qua phiếu chi, chủ doanh nghiệp sẽ nhận thấy việc sử dụng nhân sự đã hợp lý hay chưa, cần điều tiên nhân sự hay cắt giảm biên chế ở những vị trí nào hay không

 • Mẫu phiếu thu và mẫu phiếu chi: 

Hiện nay, có 3 mẫu phiếu được sử dụng nhiều nhất đó chính là:

- Phiếu thu theo thông tư 200 của bộ Tài chính ngày 22/12/2014

- Phiếu thu ban hành kèm theo thông tư 133 của bộ Tài chính ngày 26/8/2016

- Phiếu thu ban hành theo quyết định 48 cũng của bộ Tài chính ngày 14/9/2006

Xét về nội dung của ba loại phiếu thu này có thể thấy nó khá là tương tự nhau, tuy nhiên thì các doanh nghiệp hay người phụ trách cùng căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn cho mình một loại phiếu phù hợp. Đối với những người đảm nhận nhiệm vụ chi – tiêu trong công ty cần lưu ý khi lập mẫu phiếu thu cần phải tuân thủ theo quy định. Mỗi lần lập phiếu thu đều phải lập thành 3 liên, trong đó, 1 liên sẽ giao cho người nộp tiền, 1 liên sẽ lưu ở nơi lập phiếu, liên còn lại sẽ được sử dụng trong việc ghi sổ quỹ

Trong mỗi phiếu lập cần phải ghi đầy đủ theo đúng nguyên tắc bao gồm tên đơn vị, bộ phận, ngày tháng năm lập phiếu, số quyển, số trang. Mẫu phiếu thu sẽ được xem là dạng chứng từ hợp phát được sử dụng trong các vấn đề trong chi - tiêu, thể hiện quá trình giao dịch liên quan đến các khoản tiền. Đôi khi phiếu thu còn được sử dụng trong  trường hợp ký nhận việc thanh toán tiền cho bên cung cấp hàng hóa.

Mẫu phiếu thu được ban hành bởi Bộ tài chính theo tiêu chuẩn chung. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm cho mình được một bản mẫu phiếu thu ở trên mạng. Nhờ vào công dụng mà nó mang lại mà hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nhằm đảm bảo được tính minh bạch về tài chính. Tuy nhiên, để đảm bảo được giá trị cho phiếu thu thì người đảm nhận cần phải có chữ ký của các bên liên quan như giám đốc, kế toán trưởng, người nộp tiền, người lập phiếu, thủ quỹ.

Mẫu mới nhất hiện nay được cập nhật và thiết kế theo quy định chung từ thông tư 133 và thông tư 200 của chính phủ. Phiếu Thu, Phiếu Chi được quy định bao gồm 3 phần, phần đầu tiên là biểu ngữ mở đầu, phần hai là nội dung chính và phần cuối là chữ ký của các bên liên quan.

Xưởng in phiếu thu, xưởng in phiếu chi giá rẻ

Như ở trên, các bạn đã biết biểu mẫu Phiếu Thu, Phiếu Chi là gì, và cũng đã biết vai trò & tầm và quan trọng của chúng ra sao trong doanh nghiệp. Tiếp theo mời các bạn cùng In Phước Sang tìm hiểu kỹ hơn về cách in ấn cũng như thành phẩm 1 cuốn phiếu thu, hay phiếu chi như thế nào? Và những lưu ý khi lập phiếu thu hay phiếu chi ra sao nhé?

In offset và in kỹ thuật số là hai công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để in nhiều sản phẩm khác nhau như túi giấy, hộp giấy, in hóa đơn, biểu mẫu trong đó phải kể đến 2 sản phẩm đặc biệt là biểu mẫu phiếu thu và biểu mẫu phiếu chi.

 • In offset, dành cho doanh nghiệp in biểu mẫu phiếu thu - chi với lượng lớn:

Offset là công nghệ in hiện đại sử dụng 4 màu cơ bản trong hệ màu CMYK, được sử dụng cho nhiều sản phẩm in khác nhau như sách, báo, tem nhãn, bao bì giấy,… Đặc biệt là in ấn các loại biểu mẫu cho doanh nghiệp. Đây là phương pháp in ấn phù hợp với nhu cầu in số lượng lớn. Với chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Về màu mực không bị nhòe, do khi in không có nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt giấy mà chỉ có màu mực in. Ngoài ra còn in được trên nhiều chất liệu khác nhau, giấy nhám, giấy mỹ thuật, giấy couche, hoặc các loại giấy đặc thù dành in biểu mẫu phiếu thu chi nha giấy ford, hoặc giấy carbonles, nên phù hợp với rất nhiều sản phẩm in.

In nhiều sản phẩm cùng lúc chỉ với một bản in mà không cần thay đổi nên giá thành rẻ. Một sản phẩm như phiếu thu - chi được sử dụng hàng ngày với số lượng lớn dành cho doanh nghiệp thì in offset là phù hợp nhất dành cho bạn.

 • In kỹ thuật số (KTS), phương pháp in phiếu thu - chi nhanh chóng:

Khác với in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số chỉ in được số lượng ít từ 500 bản in trở xuống. Nhưng không phải vì vậy mà người ta không thể in các loại biểu mẫu hay và đặc biệt là in Phiếu thu, In phiếu chi bằng công nghệ in này.

Môt số ưu điểm của in KTS đó là: Có thể in trực tiếp mẫu thiết kế từ trên máy tính mà không cần chế tạo bản in như khi in offset, vì vậy quá trình in ấn rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Về màu sắc in khá đồng đều, đúng với màu sắc của bản thiết kế.

Được in trực tiếp từ máy tính nên có thể thay đổi các mẫu in nhanh chóng trên từng trang, có thể thay đổi hình ảnh, nội dung in biểu mẫu thu chi khi đang trong quá trình in.

In offset nếu in với số lượng ít thì rất đắt, còn khi in kỹ thuật số thì sẽ rẻ hơn, phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ chọn in biểu mẫu thu chi với số lượng ít.

In offset và in KTS là hai công nghệ in được nhiều công ty in sử dụng để in các sản phẩm khác nhau trong đó có các loại biểu mẫu văn phòng dành cho doanh nghiệp như phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu order, hoặc các loại chứng từ sổ sách khác...

 • Những lưu ý khi lập biểu mẫu Phiếu thu - Phiếu chi:

Mỗi văn bản hành chính pháp luật lại có cách viết khác nhau nhưng nhìn chung đều phải đáp ứng những quy chuẩn chung của một văn bản hành chính đó là có quốc hiệu tiêu ngữ, có nội dung chính, chữ ký, lời cam đoan và không được gạch xóa trong văn bản này. Tuy nhiên, riêng với phiếu thu và phiếu chi, 2 văn bản này có một số đặc điểm nổi bật sau:

Đầu tiên với phần mở đầu của phiếu chi, trong phần này sẽ không có quốc hiệu tiêu ngữ như thông thường mà thay vào đó sẽ là tên đơn vị (là doanh nghiệp, công ty hay cơ quan chủ quản), thứ hai là địa chỉ của doanh nghiệp, đơn vị đó. Nội dung này bạn phải viết chính xác để xác định rõ ràng, minh bạch cơ quan đó. Trong phần đầu tiên này còn có mẫu phiếu chi, thông thường mẫu phiếu chi sẽ chia thành hai dạng là mẫu theo thông tư 133 hay theo thông tư 200. Theo thông tư nào thì bạn ghi vào đó. Ví dụ: Mẫu số 02 - TT (Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TTBTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính). Bên cạnh đó còn là ngành tháng năm viết phiếu chi, quyển số, số, nợ, …

Thứ hai là phần nội dung chính, đây là phần quan trọng nhất trong tờ phiếu thu cũng như phiếu chi, trong phần này bạn cần điền rõ ràng thông tin của người nộp hoặc người nhận tiền bao gồm họ và tên người nhận tiền (hoặc nộp tiền), địa chỉ của người nhận/nộp, lý do nhận/thu tiền, số tiền. Bên cạnh số tiền ghi bằng số, con số này phải được viết rõ ràng lại bằng chữ. Cuối cùng là chứng từ gốc kèm theo. Lưu ý chung cho phần này là ghi chính xác, rõ ràng mọi nội dung đặc biệt là số tiền. Không được bỏ qua hay quên ghi số tiền bằng chữ trong tờ chi phiếu.

Cuối cùng là chữ ký xác nhận của giám đốc, kế toán trưởng, thủ quỹ, người lập phiếu và người nhận phiếu. Thêm vào đó là lời xác nhận của người nhận phiếu đã nhận đủ số tiền hay chưa.

 1. Khi lập phiếu thu chi, người đảm nhận cần phải ghi rõ số phiếu và ngày, tháng, năm lập phiếu, họ tên người nộp tiền, địa chỉ người nộp tiền, (người nhận) nội dung nộp tiền cũng như chi tiền bao gồm thu tiền tạm ứng còn thừa; thu tiền bán hàng hóa, sản phẩm.
 2. Người lập phiếu cũng phải ghi rõ số tiền thu (chi) được diễn giải bao gồm cả số và chữ.
 3. Cần lưu ý trong việc kèm chứng từ gốc, điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động chi tiêu, chứng từ của công ty, doanh nghiệp.
 4. Bên cạnh đó, trong quá trình viết phiếu thu chi cũng cần chú ý tới việc trình bày nội dung lẫn hình thức. Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách viết mẫu thu chi khác nhau.

Công ty in Phiếu thu, in Phiếu chi giá rẻ:

Hiện nay, các yêu cầu ngày một khắc khe của cục thuế trong việc in phiếu thu-chi, do đó doanh nghiệp bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải hết sức cạnh tranh. Hiểu được nhu cầu đó, In Phước Sang có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và luôn cập nhật, tuân thủ các yêu cầu mới nhất của luật thuế, đảm bảo đáp ứng các quy chuẩn trong in phiếu thu và phiếu chi cũng như chứng từ khác trong hoạt động của doanh nghiệp. 

In phiếu thu - chi giá rẻ thuộc nhóm dịch vụ in biểu mẫu, ấn phẩm văn phòng bao gồm in bao thư, in giấy tiêu đề, in hóa đơn, in biên nhận, in phiếu xuất nhập kho, in danh thiếp,...là một trong những dịch vụ tiêu biểu của Công ty TNHH Dịch vị In Phước sang chúng tôi.

Xưởng in hoạt động trong lĩnh vực in ấn từ năm 2008, với hơn 12 năm kinh nghiệm phục vụ cho nhu cầu thiết kế in phiếu thu độc quyền với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đặt in phiếu thu chi giá rẻ tại xưởng in Phước Sang, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm in chất lượng cao, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường tại TP.Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng như trong 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Để làm được điều này, Công ty In Phước Sang luôn cập nhật và đổi mới những công nghệ in ấn hiện đại vào quy trình sản xuất, đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng. Các mẫu in phiếu thu, phiếu chi có tại công ty chúng tôi luôn được cập nhật một cách liên tục để có thể đáp ứng nhu cầu tham khảo của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể tạo nên thiết kế in phiếu thu đẹp mắt, chuyên nghiệp và độc quyền.

 • Lý do bạn nên chọn dịch vụ in phiếu thu và in phiếu chi tại Cty In Phước Sang:

Là đơn vị in phiếu thu & phiếu chi chuyên nghiệp tại TP.HCM trong nhiều năm qua, công ty TNHH Dịch vụ in Phước Sang luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp. Với  những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn tại chúng tôi:

 1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí quy cách in ấn, chất liệu sản phẩm phiếu thu-chi
 2. Hỗ trợ tư vấn thiết kế nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, sửa mẫu miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng
 3. Công nghệ in ấn hiện đại, in đa màu sắc cho ra màu đẹp, sắc nét
 4. Quy trình in khép kín, tiến độ in phiếu thu chi nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu in nhanh, đơn hàng gấp, hoặc số lượng lớn.
 5. Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành tại HCM với đơn hàng trên 2 triệu VNĐ

Mẫu phiếu thu giá rẻ, Phiếu thu ban quản lý tòa nha chung cư. Lựa chọn In Phước Sang là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ In biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên...

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh, hoặc công ty bạn đã hoạt động từ lâu, số biểu mẫu đã hết và cần in bổ sung thêm những lô biểu mẫu tiếp theo để tiếp tục công việc kinh doanh của mình, thì chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu kỹ chức năng và công dụng của mỗi loại biểu mẫu, đồng thời cũng sơ lược một vài đơn vị chuyên đáp ứng nhu cầu in biểu mẫu trên địa bàn nào đạt chất lượng hoàn hảo và đảm bảo giá rẻ cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in biểu mẫu carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên giá rẻ Tp.HCM

Dịch vụ in các loại biểu mẫu carbonless tại Công ty In Phước Sang trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế, in ấn Biểu mẫu Carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên với mức giá rẻ tận gốc, đặc biệt sản phẩm luôn đạt chất lượng tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ in phiếu giữ xe giá rẻ

Dịch vụ trông giữ xe nơi đâu cũng có! Với người trông coi xe có trách nhiệm giữ cho xe khách gửi được an toàn, không bị nhầm lẫn không mất mát; Với người gửi xe luôn luôn mong muốn phương tiện của mình được đảm bảo an toàn. Vì thế, việc sử dụng phiếu giữ xe vừa mang tính khoa học, dễ dàng quản lý, lại vừa mang tính đảm bảo có độ uy tín an toàn cao giúp việc giữ xe của hai bên là khách gửi và người trông giữ xe luôn được yên tâm và tin tưởng lẫn nhau, xem như dịch vụ thành công.

Dịch vụ in phiếu giữ xe, vé giữ xe cho công ty, bãi xe, công ty bảo vệ 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in phiếu giữ xe, vé gửi xe, tuy nhiên đâu mới là dịch vụ in ấn đáng tin cậy làm quý khách hài lòng? Khi bạn băn khoăn về điều đó thì hãy gọi cho công ty in ấn Phước Sang để được hỗ trợ cặn kẽ những vấn đề liên quan đến in phiếu giữ xe giá rẻ nhé.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • Hotline: 0935 268 011 - 0902 55 44 10

 • Email: inphuocsang@gmail.com

 • Website: http://inbieumaugiare.com

 • Skype: phuocsang83

 • Zalo: 0935.268.011

 • Viber: 0935.268.011

 • VP: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

TIÊU CHÍ CHÚNG TÔI:

In Phước Sang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đạt năng suất cao nên đảm bảo:

 • icondanhdau Giá thành cạnh tranh.

 • icondanhdau Chất lượng tốt.

 • icondanhdau Tốc độ nhanh.

 • icondanhdau Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • icondanhdau Ưu đãi lớn

In Phước Sang tự tin mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.