Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)

dienthoai 0902.554410

email inphuocsang@gmail.com

 

THIẾT KẾ IN ẤN
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả mang lại sự hài lòng cho bạn!

Vai trò là chuyên gia thiết kế & in ấn về thương hiệu
PHƯỚC SANG ĐÁP ỨNG NHANH CÁC HẠNG MỤC IN SAU:

In danh thiếp giá rẻ | In name card, card visit giá rẻ ở TP.HCM

Danh thiếp, card visit, hay name card là ấn phẩm rất quan trọng cho từng doanh nghiệp, từng cá nhân trong công ty. Thiết kế và in danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp tạo ấn tượng với đối tác, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và thành công hơn trong công việc. Hãy để In Phước Sang chúng tôi giúp bạn sở hữu chiếc danh thiếp, card visit, name card đẹp tinh tế, sang trọng, chất lượng nhưng giá rẻ cạnh tranh nhất tại Gò Vấp, TP.HCM. Dịch vụ thiết kế và in danh thiếp, in card visit, in name card chuyên nghiệp, hiệu quả nhất dành cho bạn! Rất hân hạnh chào đón Quý khách đến với dịch vụ in Phước Sang chúng tôi tại 133 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP.Hồ  Chí Minh; Xưởng: 143/12 Nguyễn Du, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ mạng lưới truyền thông, mạng xã hội như facebook, instagram, linkedin, youtube, zalo, skybe, viber, email… thì việc thông tin cá nhân, hoặc thông tin công ty được trao đổi dưới dạng ấn phẩm truyền thông, qua mạng xã hội một cách dễ dàng. Tuy nhiên dịch vụ in ấn truyền thống vẫn rất quan trọng và luôn được đề cao vì những hiệu quả không thể phủ nhận của chúng. Vì vậy việc thiết kế và in danh thiếp theo yêu cầu là rất quan trọng cho từng doanh nghiệp, công ty, cá nhân và luôn được chú trọng hàng đầu trong bộ nhận dạng thương hiệu.

Danh thiếp là công cụ marketing trực tiếp hiệp quả nhất

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ TP.HCM

Vậy Danh thiếp, name card hay card visit là gì?

In card visit, in name card hay còn gọi là in danh thiếp, nó là một tờ giấy dày, thường có kích thước chuẩn là 90mm*55mm, chứa đựng thông tin như logo và tên công ty, tên cá nhân, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác, ngành nghề hoạt động kinh doanh,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết và là bộ mặt của công ty đối với đối tác khách hàng hay đồng nghiệp và bạn bè, người thân,...

Bảng giá in Danh thiếp:

bang-gia-in-danh-thiep-gia-re-of_date_new

Báo giá in Card visit giá rẻ TP.HCM

Hơn mọi loại giấy tờ tài liệu khác trong bộ nhận diện thương hiệu, danh thiếp (namecard) là ấn phẩm được khách hàng, đối tác, bạn bè lưu lại một cách cẩn thận và lâu nhất. Để danh thiếp của bạn luôn được lưu giữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng, nổi bật. Với dịch vụ thiết kế và in danh thiếp giá rẻ tại In Phước Sang chúng tôi, bạn sẽ có một tấm danh thiếp đẹp, được thiết kế hoàn toàn khác biệt, với kích cỡ đúng tiêu chuẩn. Danh thiếp của bạn sẽ hài hòa với các tài liệu khác trong bộ nhận diện thương hiệu để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Quy trình Nhận file in Name card, Danh thiếp, Card visit:

 • Nhận trực tiếp file gốc thiết kế AI, Corel, Photoshop,... đã bẻ font chữ.
 • Các dạng file thiết kế khác đã xuất qua file PDF
 • Kích thước quy chuẩn thiết kế (9.2 x 5.6)cm
 • Hệ màu thiết kế CMYK.

Quy cách in danh thiếp.

 • Kích thước thành phẩm: (90 x 55)mm.
 • 1 hộp = 100 chiếc card.
 • In 2 mặt, Cán màng mờ 2 mặt, cắt thành phẩm.
 • Định lượng giấy: C 300 gsm.
 • Số lượng in tối thiếu (02 hộp / mẫu).

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÔNG QUEN LÀM BẲNG NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ KỂ TRÊN, Thì vẫn có thể tự thiết kế danh thiếp cho riêng mình bằng cách truy cập 2 website thiết kế name card online hoàn toàn miễn phí sau, với thao tác đơn giản, tha hồ thiết kế theo ý tưởng riêng của mình.

 • Phần mềm Canva: https://www.canva.com/create/business-cards/

Phần mềm thiết kế danh thiếp canva-update miễn phí

 • Phần mềm Jukeboxprint: https://www.jukeboxprint.com/creator/premade-business-card-templates

Phần mềm chuyên thiết kế name card, card visit jukeboxprint-update

Nhìn chung 2 phần mềm thiết kế danh thiếp miễn phí này có các ưu điểm sau:

 • Không mất chi phí khi thiết kế danh thiếp.
 • Quá trình đăng ký đơn giản
 • Phần hỗ trợ miễn phí đủ để khách hàng thiết kế danh thiếp cơ bản.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với người mới
 • Thư viện stock, template phong phú.
 • Có hỗ trợ xuất file in ấn tốt.
 • Tha hồ thiết kế name card theo ý tưởng riêng của mình đến khi nào vừa ý.

Sau khi tự thiết kế danh thiếp bằng phần mền online xong, bạn download file về dưới dạng đuôi PDF, sau đó gửi file cho In Phước Sang chúng tôi tiếp nhận và tiến hành in ấn chính file thiết kế của bạn. Chúc bạn thành công !

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO IN DANH THIẾP KHI ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ:

 • 2 hộp (1 nội dung) = 90.000Đ
 • 5 hộp (1 nội dung) = 120.000Đ
 • 10 hộp (1 nội dung) = 160.000Đ
 • Số lượng 20 hộp, 30 hộp, hoặc 50 hộp,... sẽ nhân với đơn giá 16.000đ/hộp.

Trường hợp Quý khách chưa có file in, yêu cầu chúng tôi Thiết kế danh thiếp, card visit, name card trọn gói, thì sẽ cộng phí thiết kế 100.000đ hoặc hơn tùy theo mức độ yêu cầu dễ hay khó.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế danh thiếp trong hoạt động kinh doanh?

 • Tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp về thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Công cụ marketing trực tiếp hiệu quả nhất.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu với mẫu thiết kế namecard sáng tạo, độc đáo.
 • Chứng minh doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp với sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất.
 • Tạo sự đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Thiết kế và in danh thiếp tạo sự đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn.

In Card visit giá rẻ Tp.HCM

Dịch vụ chuyên in danh thiếp giá rẻ với mọi số lượng luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Với mỗi nội dung Card visit tương ứng với số lượng khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một mức giá khác nhau. Nếu bạn in với số lượng càng nhiều cho một nội dung thì bạn sẽ nhận được mức giá cực thấp và tiết kiệp chi phí. Chỉ sau từ 1 tới 2 ngày bạn có thể sở hữu chiếc Card visit cá tính chứa đầy đủ các thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Name card và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế name card phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.

Name card là một công cụ giao tiếp vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu tiếp xúc với khách hàng. Một chiếc name card nhỏ chứa đựng rất nhiều thông tin của bạn mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches định lượng 300mg, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in thẻ nhựa (card VIP).

In danh thiếp tại Xưởng in Phước Sang là một lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn !

In Phước Sang chuyên nhận in Card visit giá rẻ

Khi bạn đặt danh thiếp tại in Phước Sang, chúng tôi cam kết:

 • Khách hàng được duyệt mẫu qua E-mail, Zalo, Skype,... và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in danh thiếp.
 • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 • Các mẫu danh thiếp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại 100% mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – In ấn – Thiết kế – Giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại các quận nội thành.

Việc sở hữu danh thiếp, card visit, name card đẹp & sang trọng, giúp chứng minh Doanh nghiệp bạn kinh doanh chuyên nghiệp với sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất.

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Gò Vấp

Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi phải loay hoay tìm một cái bút và mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Bạn cũng không thể yêu cầu khách hàng lưu thông tin của mình trên chiếc smartphone của họ. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm danh thiếp độc đáo. In danh thiếp, in name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó tự tin và giành chiến thắng khi giao tiếp.

Ngày nay để trao đổi, giữ thông tin liên lạc với nhau thì Danh thiếp đã quá trở nên thông dụng với mọi người, nhất là những doanh nhân, người làm kinh doanh. Được sử dụng một cách phổ biến, nhưng để thiết kế hay đặt in Danh thiếp đẹp, sang trọng giá rẻ thì không phải là điều đơn giản.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế và in danh thiếp, cardvisit, name card khi hoạt động kinh doanh ?

Chuyên nhận thiết kế và in danh thiếp tại Gò Vấp, TP.HCM

Nắm bắt được những nhu cầu đó, công ty in In Phước Sang, đơn vị chuyên về lĩnh vực in ấn các sản phẩm như: in biểu mẫu, in vé giữ xe, in order, in thiệp cưới, in vỏ hộp, in catalogue, in nhãn mác,in tờ rơi, in kỷ yếu, in ảnh màu, in giấy mời… Mang đến cho bạn dịch vụ in Danh thiếp giá rẻ với chất lượng hạng sang tại tại quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Tại sao in Phước Sang có thể cung cấp dịch vụ in Danh thiếp giá rẻ, chất lượng?

Biết được nhu cầu của thị trường và tâm lý của khách hàng là vừa có được sản phẩm với chất lượng tốt nhưng giá cả lại rẻ phải chăng. Công ty in Phước Sang đã thực hiện và đưa ra nhiều giải pháp khác nhau để có thể giảm giá thành khi in danh thiếp xuống mà vẫn đảm bảo chất lượng không hề giảm mà còn tăng lên.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ mới vào trong sản xuất, sử dụng các máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại. Để có thể nâng cao năng suất làm việc tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong cùng một thời gian, vì vậy có thể giảm chi phí sản xuất xuống thì giá cả khi in danh thiếp hay card visit cũng sẽ được giảm theo. Điều này có lợi cho cả công ty in và khách hàng.

Quá trình làm việc tại xưởng in quảng cáo được tự động hóa bằng các thiết bị máy móc, giảm đi công sức lao động là một trong những yếu tố giúp giá thành khi làm danh thiếp giảm xuống nhưng chất lượng lại tăng lên vì được thực hiện tất cả bằng máy móc độ chính xác sẽ cao hơn.

Ngày nay để trao đổi, giữ thông tin liên lạc với nhau thì in DANH THIẾP/ CARD VISIT/ NAME CARD đã quá trể nên thông dụng với mọi người, nhất là những người làm kinh doanh

Khẳng định đẳng cấp khác biệt khi in Danh thiếp, Card visit, Name card tại in Phước Sang

Sử dụng các máy móc hiện đại để in Name card chất lượng như: Máy offset, Máy Laser KTS… là những công nghệ được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn tạo ra những bản in sắc nét, chất lượng cao hơn nữa còn khá thân thiện với môi trường.

Sử dụng các loại giấy in danh thiếp đẹp và cao cấp riêng như: Giấy ốp (offset), giấy couches, giấy mỹ thuật, giấy Duplex, Giấy Kraft, nhựa trắng, nhựa trong…giúp cho sản phẩm bắt mắt hơn, màu sắc hình ảnh, chữ rõ sắc nét, giấy mịn khó rách. 

Danh thiếp, name card, card visit là vật phẩm quan trọng của bạn được khách hàng đối tác bạn bè lưu lại một cách cẩn thật và lâu nhất.

Thiết kế và in Business cards giá rẻ

DỊCH VỤ IN DANH THIẾP CHUYÊN NGHIỆP:

Công ty in Phước Sang với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ đảm bảo giải quyết được các vấn đề, thắc mắc mà bạn gặp phải.

Có một lượng kiến thức chuyên môn cao, sâu rộng hiểu rõ các vấn đề cũng như nhu cầu về in ấn danh thiếp (card visit) của khách hàng ở những thời điểm khác nhau. Chúng tôi biết xu hướng phát triển của sản phẩm cũng như những yêu cầu ngày một cao của khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh nói chung và tại quận Gò Vấp nói riêng.

Bộ máy nhân viên trong công ty có một văn hóa làm việc lành mạnh, nhiệt tình  và có trách nhiệm trong công việc, cũng như trong những sản phẩm mà mình làm ra vì vậy mà chất lượng các sản phẩm của in Phước Sang luôn được đánh giá cao ít xảy ra sai sót.

Điển khác biệt khi lựa chọn in danh thiếp, in name card, in card visit tại in Phước Sang !

Nhận in Business cards giá rẻ TP.Hồ Chí Minh

Vai trò của danh thiếp:

Danh thiếp giữ một phần rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đóng vai trò quyết định đến bộ mặt giao tiếp với khách hàng. Nhằm cung cấp thông tin đến với người bạn đang muốn gặp. Bạn gửi tới họ một tấm danh thiếp, thay cho một lời giới thiệu về bản thân đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.

Khi có danh thiếp khách hàng sẽ giữ lại được thông tin, địa chỉ liên lạc với bạn khi cần thiết. Với một tấm danh thiếp đẹp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tạo dựng được mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của bạn. Thể hiện được ngành nghề, hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và nét văn hóa riêng.

Sở hữu danh thiếp, card visit, name card tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp về Thương hiệu cảu Doanh nghiệp bạn !

Dịch vụ in Card visit giá rẻ tại Gò Vấp

Bất cứ Ai cũng muốn sở hữu những mẫu name card cao cấp.  Sở hữu những mẫu name card khẳng định phong cá nhân, khẳng định thương hiệu đẳng cấp. Nhưng liệu có bao nhiêu người thực sự đang sở hữu name card, danh thiếp cao cấp đây?

In Phước Sang chuyên sản xuất các loại name card VIP, in danh thiếp giấy mỹ thuật cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn.

Sự thành công hay thất bại của một “phi vụ” làm ăn, danh thiếp cũng góp phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng. Vì thế nếu uy tín cá nhân, thương hiệu bản thân, danh tiếng công ty thực sự quan trọng trong công việc. Thì in danh thiếp đẹp, sang trọng cao cấp gần như là điều không thể không làm.

 • In Name card Cao VIP dành cho giám đốc tham dự sự kiện, hội nghị cấp cao
 • In Name card Cao cấp dành cho nhân sự, nhân viên, người đại diện, PR, lễ tân cao cấp.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn in danh thiếp đẹp cao cấp nhưng giá rất rẻ cạnh tranh.

Danh thiếp hay card visit, name card thể hiện sự chuyên nghiệp tinh tế & lá tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng - đối tái của bạn.

Dịch vụ in Name card giá rẻ tại Gò Vấp

Bốn lỗi nghiêm trọng khi in name card dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn:

 • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.
 • Chất lượng giấy in name card giá rẻ  kém.
 • Màu sắc không hài hòa, sinh động.
 • Không được nhà in tư vấn về quy cách in.

Vì thế, bạn cần một công ty quảng cáo thiết kế và in card giá rẻ, in name card chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy đến với In Phước Sang ngụ tại 133 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất tại 143/12 Nguyễn Du, phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

 • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
 • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in card giá rẻ đúng tiêu chuẩn
 • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
 • Cấn, bế, cán màng, bo góc name card theo hình dạng bất kỳ.

In PHƯỚC SANG chuyên in danh thiếp, name card, card visit giá rẻ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất dành cho bạn !

Dịch vụ Thiết kế & in Card visit nhanh lấy gấp tại Gò Vấp

Quý khách muốn name card, danh thiếp của mình khác lạ, hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đối phương phải  lưu giữ, điều ấy không có gì khó khăn vì với công nghệ khuôn bế, các hình dạng khác lạ đều có thể làm ra được, bo góc, bo 2 góc, hình chiếc quần, hình chiếc lá .v.v.v. Chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể nhu sau cho quý khách

Để chiếc danh thiếp của bạn được mọi người trân trọng và lưu giữ cẩn thận, bạn cần phải thiết kế ấn tượng, độc đáo. Khi thiết kế danh thiếp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thì in Phước Sang thường lựa chọn những phong cách đơn giản nhưng thể hiện được sự sang trọng, hiện đại hoàn hảo nhất.

In Phước Sang giúp bạn thiết kế và in ấn danh thiếp card visit, name card, business card tạo sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của bạn !

In card visit giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Một số nguyên tắc thiết kế danh thiếp:

 • Bố cục hợp lý: Thông thường người nhận chỉ lướt qua tấm danh thiếp khoảng 15-30 giây. Vì vậy khi thiết kế danh thiếp nên cân nhắc bố cục hợp lý, làm nổi bật tên công ty, doanh nghiệp, cá nhân, thông tin liên hệ và chức vụ.
 • Màu sắc hài hòa: Nên dùng những màu đơn sắc cho tấm danh thiếp, tránh lạm dụng quá nhiều màu lòe loẹt gây mất thẩm mỹ và rối mắt người xem.
 • Hình ảnh thu hút: xu hướng đồ họa hiện nay là dùng những hình ảnh tối giản, mang tính biểu tượng, hình ảnh làm nổi bật thông tin.
 • Thiết kế logo, thông tin, font chữ: Nét thu hút của tấm danh thiếp cũng nằm ở màu sắc logo và font chữ. Tránh dùng font quá cầu kỳ, khó đọc. Nên dùng font dễ đọc dễ nhìn.
 • Lựa chọn chất liệu giấy tốt và nơi in ấn chất lượng: Chất liệu giấy liên quan đến độ tuổi của tấm danh thiếp và trung tâm in ấn là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm.

In Phước Sang giúp bạn thiết kế và in ấn card visit, name card, card visit đẹp nhanh nhất có thể tạo sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng của bạn.

In Business card giá rẻ tốt nhất tại Gò Vấp

In Phước Sang khẳng định một điều với bạn rằng: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn các loại giấy tờ, in danh thiếp, name card, in card visit tại quận Gò Vấp và các quận khác tại TP.HCM, In Phước Sang chứng tỏ rằng có đủ kinh nghiệm và năng lực để thực hiện một name card tốt nhất với giá rẻ nhất dành cho bạn.

Mọi nhu cầu về in danh thiếp, in name card giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • ĐT/Zalo:  0935 268 0110902 55 44 10
 • Email: inphuocsang@gmail.com
 • ĐC: 133 Nguyễn Thái Sơn ,Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Xưởng: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Website: http://inbieumaugiare.com/

Sự khác biệt thật sự khi BẠN lựa chọn in DANH THIẾP tại in Phước Sang chúng tôi !

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG BẠN QUAN TÂM:

 • #In phiếu thu - phiếu chi giá rẻ.
 • #In phiếu xuất kho - nhập kho giá rẻ.
 • #In Biên nhận - Hóa đơn bán hàng giá rẻ.
 • #Báo giá in biểu mẫu giá rẻ.
 • #In phiếu giữ xe giá rẻ.
 • #In order nhà hàng, quán ăn giá rẻ.
 • #In danh thiếp, Name card, card visit giá rẻ.
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
07-03-2021 11:54:17 0327999888

Nếu số lượng 100 hộp thì giá sao vậy shop, bảng giá ko thấy làm với số lượng 100 hộp

Trả lời

 
17-05-2020 13:30:30 0902554410

Dịch vụ in name card, danh thiếp, card visit đẹp giá tốt nhất tại tp.hcm

Trả lời

 

Đánh giá

6058
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • Hotline: 0935 268 011 - 0902 55 44 10

 • Email: inphuocsang@gmail.com

 • Website: http://inbieumaugiare.com

 • Skype: phuocsang83

 • Zalo: 0935.268.011

 • Viber: 0935.268.011

 • VP: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

TIÊU CHÍ CHÚNG TÔI:

In Phước Sang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đạt năng suất cao nên đảm bảo:

 • icondanhdau Giá thành cạnh tranh.

 • icondanhdau Chất lượng tốt.

 • icondanhdau Tốc độ nhanh.

 • icondanhdau Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • icondanhdau Ưu đãi lớn

In Phước Sang tự tin mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.