Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)

dienthoai 0902.554410

email inphuocsang@gmail.com

 

THIẾT KẾ IN ẤN
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả mang lại sự hài lòng cho bạn!

Vai trò là chuyên gia thiết kế & in ấn về thương hiệu
PHƯỚC SANG ĐÁP ỨNG NHANH CÁC HẠNG MỤC IN SAU:

Nhận in tờ rơi nhanh lấy gấp | Báo giá in tờ rơi giá rẻ Gò Vấp-HCM

In tờ rơi giá rẻ Phước Sang giới thiệu đến các bạn dịch vụ In tờ rơi nhanh lấy gấp, nhận báo giá in tờ rơi trên mọi số lượng với tất cả các quy cách in, Đặc biệt chi phí in tờ rơi với giá tại xưởng không trung gian, đảm bảo cạnh tranh nhất tại Gò Vấp, TP.HCM. In tời rơi giá rẻ các loại bao gồm như in tờ gấp, in brochuer, in leaflet, in flyer,… trên nhiều loại giấy, kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Với công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay nên không giới hạn về màu sắc, máy đạt công suất lớn, tốc độ in tờ rơi nhanh và liên tục, sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu in tờ rơi đẹp, thời gian in nhanh lấy gấp của quý vị.

Thời đại công nghệ 5.0 như hiện nay thì việc quảng cáo trực tuyến online, tiếp cận khách hàng với hình thức viễn thông Internet trở nên rất đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Hiểu đơn giản hơn cũng có nghĩa là "Phát tờ rơi quảng cáo qua mạng", vậy liệu rằng in tờ rơi giấy và dịch vụ phát tờ rơi dạng truyền thống có còn phù hợp với công chúng hiện nay?

Xin thưa là cho dù công nghệ có phát triển đến đâu, thì dịch vụ in tờ rơi quảng cáo dạng truyền thống vẫn còn áp dụng một cách mạnh mẽ. Bằng chứng là chúng ta vẫn thấy các bạn phát tờ rơi đâu đó ở ngả tư, ngả 5 tại các thành phố lớn, ví dụ như tại TP.HCM, Hà Nội,... Mặt khác, hàng loạt các nhà in, các dịch vụ in tờ rơi phát triển mạnh mẽ trong nhưng năm qua, hiện tại thị trường in tời rơi cũng cạnh tranh khá khốc liệt giữa các xưởng in. Điều đó chứng tỏ rằng in tờ rơi vẫn còn thông dụng và rất phổ biến, Nhu cần sử dụng tờ rơi giấy để quảng cáo tiếp cận khách hàng vẫn còn rất cao. Có lẽ một phần vì phương thức quảng cáo bằng tờ rơi được đánh giá là có chi phí thấp và hiệu quả cao. Do đó mà nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, điều này kéo theo rất nhiều công ty in tờ rơi ra đời.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về in tờ rơi cũng như nhanh chóng tìm được cho mình một đơn vị in tờ rơi chất lượng nhất tại Quận Gò Vấp, TP.HCM. Xưởng in tờ rơi giá rẻ Phước Sang chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về định nghĩa cũng như vai trò của tờ rơi là gì, và cách lựa chọn Công ty in tờ rơi uy tín hiệu quả nhất có thể tại khu vục Tp. Hồ Chí Minh

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-3

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hiểu một cách đơn giản nhất chính là những ấn phẩm dùng để quảng cáo dịch vụ mua bán các sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh với hình thức là In và phát trực tiếp tờ rơi đến tận tay khách hàng tiềm năng mà không thông qua quảng cáo truyền thông.

Lợi ích của tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp:

Để tạo được dấu ấn cho khách hàng khi nhận tờ rơi quảng cáo thì ấn phẩm này cần được đầu tư khi in kỹ càng về cả chất liệu, hình ảnh, bố cục, màu sắc. Thường tờ rơi chỉ được dùng theo các chiến dịch ngắn của doanh nghiệp như: Khai trương, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, bất động sản,… Có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phương thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng tờ rơi. Vậy lý do nào khiến cho ấn phẩm này được ưa chuộng đến như vậy? Mời các bạn khám phá thêm về lợi ích của tờ rơi mang lại sau đây.

 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Bởi tờ rơi thường được phát trực tiếp đến tay khách hàng. Do đó mà dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả quảng cáo rất tốt: Khi được phát tờ rơi, khách hàng sẽ đọc qua nội dung trên ấn phẩm. Do đó mà dễ thu được hiệu quả nếu khách hàng nhận đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ này.
 • Chi phí thấp: So với những phương thức quảng cáo mất tiền khác thì in tờ rơi được đánh giá là rẻ và hiệu quả. Chi phí in ấn thấp, nên tiết kiệm được cho doanh nghiệp một khoản không nhỏ cho chiến dịch marketing.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap

Những kích thước in tờ rơi thông dụng:

Về phần kích thước của tờ rơi khá đa dạng. Bởi nó phụ thuộc vào lượng thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, quảng bá tới khách hàng. Tuy nhiên, xét về đa số, hiện tại tờ rơi đang có 5 loại kích thước như sau:

 • Tờ rơi kích thước khổ A3 (29*43)cm:

Thường dùng cho các doanh nghiệp bán hàng lớn, cần có nhiều sản phẩm cần quáng bá như siêu thị, thời trang, mỹ phẩm,…

 • Tờ rơi kích thước khổ A4 (21*29)cm:

Đây là kích thước đa dạng nhất, thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 • Tờ rơi kích thước khổ A5 (21*14,5)cm:

Kích thước này thường sử dụng cho các sự kiện nhỏ với lượng thông tin, hình ảnh cần quảng cáo không nhiều.

 • Tờ rơi kích thước 21*9,5cm:

Loại này thường dùng cho các sự kiện quan trọng. Tờ rơi được cho vào những chiếc phong bì đề gửi đến các đối tác, khách hàng.

 • Tờ rơi hình vuông, kích thước 10*10cm hoặc 20* 20cm.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-2

Chất liệu giấy in tờ rơi được sử dụng phổ biến:

Cũng giống như nhiều loại ấn phẩm khác, tờ rơi cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng loại tờ rơi và giá tiền. Hiện tại, có 5 loại chất liệu in tờ rơi như sau

Tờ rơi có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của khách

 • Giấy Ford: Giấy Ford là loại giấy thường dùng trong văn phòng. Nhờ có bề mặt nhám nên độ bám mực cực kỳ tốt. Giá thành rẻ nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi in ấn.
 • Giấy Duplex: Giấy Duplex thường được sử dụng để in các loại tờ rơi có kích thước lớn và cần sự chắc chắn. Bởi loại giấy này có 1 bề mặt được phủ bóng, còn bề mặt còn lại là giấy nhám và có màu sẫm như giấy bồi.
 • Giấy Crystal: Cũng có giá thành rẻ, độ bám mực tốt nên giâyd Crystal thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi in tờ rơi.
 • Giấy Bristol: Đây là loại giấy cao cấp với 2 bề mặt được tráng phủ bóng láng. Vừa có khả năng bám mực tốt, vừa cho ra chất lượng in hoàn hảo. Dễ gia công nên tính thẩm mỹ của các tờ rơi in trên giấy này rất cao. Đổi lại giá thành sẽ cao hơn các loại giấy thông thường khác.
 • Giấy Kraft: Loại giấy này còn có tên gọi khác là giấy tái chế, có màu nâu, 1 bề mặt trơn và 1 bề mặt nhám. Chất liệu này rẻ nên chi phí in tờ rơi giáy Kraft cũng thấp hơn so với 4 loại giấy trên.

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI CTY IN PHƯỚC SANG:

Bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ tại Gò Vấp, TP.HCM

Có mấy loại tờ rơi quảng cáo?

Dựa vào mục đích của tờ rơi, ấn phẩm này được chia thành những loại sau:

 • Tờ rơi siêu thị:

Tất cả các siêu thị đều áp dụng quảng cáo tờ rơi đến với người tiêu dùng. Đây được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất của Siêu thị. Tờ rơi với dạng này đa phần là giảm giá khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới,...

 • Tờ rơi bất động sản:

Tờ rơi bất động sản là ấn phẩm được in ấn nhằm mục đích quảng cáo bán, cho thuê, mở bán các dự án bất động sản. Thông thường những ấn phẩm này sẽ được đầu tư về hình ảnh, thông tin để mọi người dễ dàng nắm bắt.Tuỳ thuộc vào mức độ cao cấp của các dự án mà người ta sẽ lựa chọn loại giấy và phương thức in phù hợp.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-6

 • Tờ rơi rạp chiếu phim:

Tiếp đến là tờ rơi rạp chiếu phim, loại này thường dùng cho để quảng cáo các bộ phim đang chiếu, sắp chiếu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng lấy được tờ rơi quảng cáo này tại các rạp chiếu phim. Hoặc được phát bởi các nhân viên quảng cáo. Tờ rơi rạp chiếu phim thường sử dụng khổ A5 và in hình ảnh, thông tin về bộ phim đó. Nhằm giúp khách hàng có thể nhận diện được và kích thích sự tò mò, đón chờ. Đây là loại tờ rơi phổ biến nhất hiện nay, bởi loại hình kinh doanh này trên thị trường cực kỳ đa dạng. Tính cạnh tranh cao nên các doanh nghiệp thường tận dụng các phương thức marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ.
Loại tờ rơi này thường in kích thước nhỏ, đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được về nhà hàng, quán ăn đó.

 • In tờ rơi tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng:

Cũng là một trong những cách thức quảng cáo mà được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn. Bởi chi phí rẻ, hiệu quả khá cao nếu như phạm vi phát tờ rơi vào những khách hàng tiềm năng lớn. Loại tờ rơi này thường được đặc biệt chú ý về cách trình bày hình ảnh, nội dung. Bởi có như vậy khách hàng mới thực sự bị thu hút bởi sự tiện nghi, hiện đại và đẹp mắt tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng đó.

 • Tờ rơi trường học, cơ quan:

Thường được in và phát vào những dịp đầu năm học mới, tuyển sinh hay các ngày lễ, ngày kỷ niệm của cơ qua. Đây như một cách để thu hút sự chú ý, quan tâm của các khách hàng tiềm năng. Hầu hết các sản phẩm mới ra mắt, các doanh nghiệp đều muốn quảng bá tới khách hàng càng nhiều càng tốt,. Ngoài các phương thức quảng cáo như tivi, internet, mạng xã hội thì in tờ rơi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tờ rơi được phát trực tiếp tới tay khách hàng, nhờ đó mà có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhanhnhanh chóng.

 • Tờ rơi Spa, Salon, Nha khoa:

Cũng như các loại ấn phẩm trên, tờ rơi quảng spa, salon được in hình ảnh, thông tin của đơn vị đó để truyền đạt tới khách hàng. Đối với Spa và Salon, Nha khoa thường in tờ rơi và các dịp như khuyến mãi lớn, khai trương…

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-4 

Công nghệ in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay:

Trải qua nhiều năm trong ngành in ấn, đặc biệt là trong lĩnh vực in quảng cáo với hình thức tờ rơi hoặc brochure thì xuất hiện khá nhiều kỹ thuật in. Trong đó có hai nhánh chính gồm công nghệ in offset và in kỹ thuật số. Mỗi công nghệ in ấn sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do vậy tùy vào hoàn cảnh in mà các xưởng in tờ rơi giá rẻ sẽ lựa chọn kỹ thuật in in phù hợp nhất.

 • In tờ rơi bằng công nghệ in offset:

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

 • Các ưu điểm của in offset: Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
 • Đây là công nghệ in tờ rơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm như chất lượng in sắc nét, màu sắc đẹp, chi phí thấp, số lượng in càng lớn chi phí càng giảm. Tuy nhiên thời gian chuẩn bị bảng in khá lâu và cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-5-update-3

 • In tờ rơi dùng công nghệ in kỹ thuật số, in nhanh:

 • Với kỹ thuật in tờ rơi này này, các mẫu in tờ rơi thiết kế sẵn sẽ được đưa vào máy in kỹ thuật số sau đó hệ thống tự động phân tích hình ảnh, màu sắc, tính toán. Và tiến hành in ngay lập tức mà không cần mất thời gian chuẩn bị bảng in giống như in offset.
 • Đây là công nghệ sẽ giúp bạn có thể lấy được thành phẩm trong thời gian nhanh hơn so với những công nghệ khác (thông thường chỉ từ 1-2 giờ đã có thể lấy thành phẩm). Vượt trội về tốc độ in nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc thành phẩm, tuy nhiên sẽ không được rõ nét như công nghệ in offset mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên.

Đặt in tờ rơi bạn cần lưu ý gì?

Tờ rơi mang lại nhiều lợi ích là vậy, nhưng không phải bất cứ tờ rơi nào cũng tạo được ấn tượng tốt cho người nhận. Đôi khi, người nhận chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong và sẵn sàng biến nó thành một loại rác thải nếu bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt với thiết kế nhàm chán.

 • Chú ý kiểu cách gia công, chất liệu giấy

 • Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp
 • Khách hàng trước tiên cần cung cấp đủ những thông tin in ấn cần thiết: số lượng in ấn, khổ tờ rơi, định lượng giấy, thiết kế có sẵn hay theo nhu cầu, địa chỉ liên hệ.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-9-update-2

 • Chọn kiểu thiết kế phù hợp:

 • Tờ rơi cần có thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, khoa học, đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.
 • Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Thiết kế tờ rơi cần có đầy đủ nội dung nhưng không được dài dòng
 • Chú ý chuẩn bị nội dung in tờ rơi:
 • Chú ý căn chỉnh nền, tràn lề, khoảng cách của chữ.
 • Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc. Tuy nhiên, cần chắt lọc nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để phù hợp với kích thước.
 • Nếu nội dung nhiều mà tờ rơi lại quá nhỏ làm giảm không gian của hình ảnh, chữ, hiệu ứng. Mặt khác, nếu nội dung ít mà kích thước tờ rơi to quá sẽ gây lãng phí. Ưu tiên nội dung đầy đủ thông tin, ngắn gọn.
 • Hình ảnh ấn tượng, sắc nét:

 • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc sống động phù hợp với tông màu thiết kế. Nếu có những hình ảnh chụp thật, sắc nét và chỉnh sửa ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Yếu tố hình ảnh cần đặc biệt được chú trọng với các mẫu tờ rơi.
 • Công nghệ in ấn hiện đại

 • Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient, thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK.
 • Chọn lựa công nghệ in offset hay in nhanh laser tùy thuộc nhu cầu mục đích.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-7-update

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Phước Sang chúng tôi?

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. In Phước Sang cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của In Phước Sang.

Các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ chúng tôi để được tất cả các  lợi ích sau:

 • Hỗ trợ thiết kế file nhanh:

Đầu tiên sẽ thiết kế file nhanh để khách hàng có thể hình dung ra ấn phẩm như: hình ảnh, bố cục, thông tin, màu sắc. Phần này sẽ được các thiết kế viên chuyên nghiệp thực hiện trong thời gian ngắn nhất để gửi tới cho khách hàng

 • Chỉnh sửa file in miễn phí:

Tiếp đến sẽ chỉnh sửa chi tiết, miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ note lại các yêu cầu và thiết kế viên sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu đó. Khách hàng sẽ duyệt và thống nhất bản thiết kế để chuyển xuống bộ phận in thành phẩm.

in-toi-roi-gia-re-in-nhanh-lay-gap-8-update

 • Hỗ trợ khách hàng in nhanh:

Tốc độ, chất lượng chính là phương châm làm việc của In Phước Sang chúng tôi. Tất cả các đơn hàng cần gấp đều được đơn vị thực hiện một cách nhanh chóng. Để làm được điều này, đơn vị đã xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho in ấn cũng đều được đầu tư cực kỳ công phu. Hỗ trợ công việc in ấn diễn ra nhanh chóng và chất lượng ấn phẩm vượt trội.

 • Giá cả phải chăng:

Không chỉ làm hài lòng và giữ chân khách hàng bằng chất lượng in tờ rơi tuyệt vời. Mà In Phước sang chúng tôi còn khiến khách hàng cực kỳ hài lòng về giá thành của dịch vụ. Đơn vị luôn cố gắng tối ưu tất cả các khâu để khách hàng có thể sở hữu những ấn phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Do đó mà khi đến với chúng tôi bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hay lăn tăn về giá cả.

 • Đảm bảo màu sắc đúng với yêu cầu

In Phước Sang cam kết chất lượng tờ rơi và các ấn phẩm khác đúng với bản thiết kế từ nội dung, kích thước, màu sắc, bố cục. Và chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng với ấn phẩm của mình.

Thông tin liên hệ đạt hàng:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • ĐT/Zalo:  0935 268 011 - 0902 55 44 10
 • Email: inphuocsang@gmail.com
 • ĐC: 143/12 Nguyễn Du, P.7, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P.6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Website: http://inbieumaugiare.com

Kết luận việc in tờ rơi:

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Công ty Nhận in tờ rơi nhanh lấy gấp, Báo giá in tờ rơi giá rẻ Gò Vấp - TP.HCM và địa chỉ in chất lượng, giá tốt nhất trên địa bàn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp những quý khách hàng tại khu vực TP.HCM và những tỉnh thành lân cận sẽ sớm sở hữu được những ấn phẩm tốt nhất.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

2960
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • Hotline: 0935 268 011 - 0902 55 44 10

 • Email: inphuocsang@gmail.com

 • Website: http://inbieumaugiare.com

 • Skype: phuocsang83

 • Zalo: 0935.268.011

 • Viber: 0935.268.011

 • VP: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

TIÊU CHÍ CHÚNG TÔI:

In Phước Sang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đạt năng suất cao nên đảm bảo:

 • icondanhdau Giá thành cạnh tranh.

 • icondanhdau Chất lượng tốt.

 • icondanhdau Tốc độ nhanh.

 • icondanhdau Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • icondanhdau Ưu đãi lớn

In Phước Sang tự tin mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.