Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)

dienthoai 0902.554410

email inphuocsang@gmail.com

 

THIẾT KẾ IN ẤN
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả mang lại sự hài lòng cho bạn!

Mẫu order nhà hàng dạng 2 liên in 1 màu giấy carbonless

Mẫu order nhà hàng dạng 2 liên in 1 màu giấy carbonless
Mã sản phẩm Order-2lien-nhà hàng
In Phước Sang

Mẫu order nhà hàng dạng 2 liên in 1 màu giấy carbonless

0 VND

Báo giá theo số lượng- Giá áp dụng nội dung giống nhau in 1 màu
- Giá sẽ thay đổi theo số lượng cụ thể
- Số lượng càng nhiều giá càng rẻ
- Biểu mẫu, phiếu giữ xe,... in nhiều màu vui lòng inbox
- Ship miễn phí nội thành HCM đơn hàng trên 2tr VNĐ

- Hỗ trợ gửi hàng chành-bến xe cho khách hàng tỉnh
- Giá chưa bao gồm VAT (+10% nếu lấy HĐ)

Chat ZaloHotline: 0935268011 

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Mẫu order nhà hàng dạng 2 liên in 1 màu giấy carbonless. ORDER là một trong những ấn phẩm phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn, bar ...kinh doanh ẩm thực được tổ chức chuyên nghiệp. IN ORDER CHO QUÁN ĂN sẽ giúp bạn quản lý thực đơn của khách một cách dễ dàng và rành mạch với các mức giá chi tiết tương ứng. Gửi hóa đơn chi phí bữa ăn cho khách hàng bằng phiếu Order cũng thuận tiện cho khách hàng theo dõi, kiểm tra, điều này thể hiện quán ăn của bạn kinh doanh nghiêm túc, công khai rõ ràng, tạo uy tín cho thực khách tin tưởng.

order nhà hàng của bạn là cách thuận tiện nhất để bạn đưa logo biểu trưng, tên quán, địa chỉ nhà hàng của bạn vào mỗi tờ phiếu order. Các hạng mục khác như tên nhân viên (nếu có) tên danh mục món, số bàn, số lượng, đơn giá, thành tiền… sẽ được để trống.Có nhiều loại Order cho bạn lựa chọn, chủ yếu dựa vào kích thước và số liên. Thông thường order có từ 2 đến 3 liên in trên nền giấy carbon với 3 màu chủ đạo là trắng, hồng và vàng.

Tùy thuộc đặc tính nhà hàng, quán ăn của bạn mà chúng tôi in order nhà hàng phù hợp. Nếu nhà hàng bạn có số lượng món nhiều, đa dạng thì cuốn order nên có kích cỡ dài và số dòng trong phần danh mục khách gọi sẽ nhiều. Ngược lại nếu bạn kinh doanh café nhỏ, cơm văn phòng order thường ngắn, khổ hẹp sẽ tiện hơn cho việc theo dõi, vì danh mục thể hiện được nằm trên cùng một trang.

bng_bo_gi_in_phiu_thu_phiu_chi_s_lng_t

Tại Việt Nam, hầu hết các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra, điều này chỉ được thực hiện khi các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Đây là công việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, thông tin quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu khác đều có trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông.

Công ty in biểu mẫu giấy carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên. Xưởng In biểu mẫu uy tín, chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty In Phước Sang luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ thiết kế đến thành phẩm In biểu mẫu giấy carbonless giá rẻ được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn không ngừng làm mới mình, nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại. Bằng sự trải nghiệm và tư duy sáng tạo, chúng tôi đang xây dựng từng dự án của khách hàng như đang vun đắp cho chính thương hiệu của mình. Nếu bạn muốn thiết kế in ấn trọn bộ các loại chứng từ biểu mẫu như: In phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in biên nhận, in hóa đơn, in phiếu bán hàng, in order, biên lai tính tiền, hóa đơn bán hàng, phiếu giao nhận hàng, giấy giới thiệu, đơn đặt hàng, phiếu bảo hành, giấy chứng nhận,...để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. In Phước Sang vạch ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, định hướng rõ ràng và đúng đắn để từ đó phát huy mạnh mẽ năng lực sáng tạo. Tất cả đều nhằm tạo nên sự thành công cho bạn và cho chúng tôi.

Công ty in biểu mẫu giấy carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên. Xưởng In biểu mẫu uy tín, chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Chúng tôi luôn không ngừng làm mới mình, nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại

4 Lý do bạn nên chọn in biểu mẫu tại Phước Sang?

icondanhdau Tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế in ấn cho bạn.

icondanhdau Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế cho khách hàng về các mặt hàng in, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cho ra thị trường các mẫu sản phẩm phong phú có tính sáng tạo, phù hợp với xu thế thời đại mới 4.0 như hiện nay.

icondanhdau In Phước Sang luôn nắm bắt được những xu hướng mới trên thị trường, biết lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.

icondanhdau Hợp tác với chúng tôi một lần, khách hàng sẽ thấy được sự nhạy bén, kinh nghiệm, chất lượng của công ty chúng tôi. Chắc chắn rằng với cả những khách hàng mới và các đối tác lâu dài thì công ty đều sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Quý khách chỉ cần đến với chúng tôi và nêu lên ý tưởng cần thiết kế của mình, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để hoàn thiện ý tưởng và lên mẫu demo thiết kế, nếu ưng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng và in ấn nhanh chóng, nhiệt tình. Uy tín, chất lượng, cải tiến không ngừng và không bao giờ mãn nguyện là phương châm làm việc của chúng tôi.

Công ty in biểu mẫu giấy carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên. Xưởng In biểu mẫu uy tín, chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý

Liên hệ đặt in biểu mẫu giấy carbonless các loại tại: https://inbieumaugiare.com

Từ khóa: Phieu xuất kho, Phieu thu, Phiếu chi, Phiếu thu, Phieu thu tien, Mẫu phiếu thu tiền, Mẫu phiếu xuất kho, Phiếu nhập kho, Mẫu báo giá, Mẫu phiếu chi, Mẫu phiếu thu,...

Quy trình in ấn biểu mẫu các loại

icondanhdau Quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh, gửi thông tin hoặc mẫu thiết kế có sẵn

icondanhdau Nhận mẫu in trong vòng 1 giờ.

icondanhdau Duyệt mẫu, tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (trước thuế)

icondanhdau Tiến hành in, giao hàng & thu 50% còn lại.

inbieumaugiaycarbonlesssoluongit

Không bao giờ mãn nguyện là phương châm làm việc của chúng tôi

Quy cách in biểu mẫu

icondanhdau Thông thường có 2 loại giấy chính dùng để in biểu mẫu giá rẻ là giấy Ford và giấy carbonless, nhưng sử dụng nhiều hơn là giấy carbonless.

icondanhdau Liên 1 thường là màu trắng, liên 2, liên 3 có các màu sau: trắng, vàng, hồng, xanh dương, xanh lục...

icondanhdau Ruột in Offset 1màu, 2 màu, hoặc 4 màu, tùy theo yêu cầu.

icondanhdau Bìa giấy bìa Đồng Nai màu xanh hoặc hồng.

icondanhdau Thành phẩm bế răng cưa, đóng kim, dán gáy, số nhảy...

Từ khóa: In biểu mẫu giấy carbonless, in phiếu thu-chi giấy carbonless, in phiếu xuất-nhập kho giấy carbonless, in hóa đơn bán hàng số lượng ít, in biên nhận, in order quán ăn, in phiếu giữ xe, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu giao hàng, phiếu tính tiền, In phiếu xuất kho 3 liên, in phiếu xuất kho 2 liên, in phiếu nhập kho 2 liên, in phiếu nhập kho 3 liên, in phiếu thu 2 liên, in phiếu thu 3 liên, in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên, in biên nhận 2 liên, in biên nhận 3 liên, in phiếu giao hàng 2 liên, in phiếu giao hàng 3 liên, in phiếu thu-chi số lượng ít, in phiếu xuất-nhập kho số lượng ít, in order, in order giá rẻ, in order quán ăn-nhà hàng, 

Liên hệ đặt in biểu mẫu giấy carbonless tại: https://inbieumaugiare.com/

Liên hệ đặt in biểu mẫu giấy carbonless tại website: https://inbieumaugiare.com/

Tất cả vì khách hàng "CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%" Khi bạn không hài lòng về Chất lượng sản phẩm

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triển khai các dự án với dịch vụ thiết kế in ấn của In Phước Sang. Bên cạnh đó, công ty còn được nhiều người nhận xét là có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Ngoài in biểu mẫu carbonless các loại, In Phước Sang còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế và in tờ rơi, thiết kế và in brochure, thiết kế và incatalogue, thiết kế và in bao bì hộp giấy, in danh thiếp, in thiệp cưới, in bao thư, in tiêu đề, in folder… với kỹ thuật in offset trên nhiều loại giấy như: In offset trên bao bì giấy, In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy decal, In offset chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn…

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Dịch vụ in số nhảy chuyên nghiệp: Với khách hàng đối tác là các xưởng in, nhà in, công ty in cần gia công số nhảy, số seri bằng máy typo tựng động (khổ 61x43) đạt năng suất cao - giao hàng đúng tiến độ,  hoặc gia công thành phẩm các loại biểu mẫu carbonless, phiếu giữ xe, vé giữ xe hay biểu mẫu hóa đơn chứng từ các loại từ A-Z vui lòng liên hệ để được báo giá ưu đãi theo giá đại lý.

Máy chạy số nhảy typo tự động đạt năng suất cao,

hoạt động chính xác, nhanh chóng hiệu quả.

In order nhà hàng sẽ giúp bạn quản lý thực đơn của khách một cách dễ dàng và rành mạch với các mức giá chi tiết tương ứng. Gửi hóa đơn chi phí bữa ăn cho khách hàng bằng phiếu Order cũng thuận tiện cho khách hàng theo dõi, kiểm tra, điều này thể hiện quán ăn của bạn kinh doanh nghiêm túc, công khai rõ ràng, tạo uy tín cho thực khách tin tưởng.

Dịch vụ In biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên...

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh, hoặc công ty bạn đã hoạt động từ lâu, số biểu mẫu đã hết và cần in bổ sung thêm những lô biểu mẫu tiếp theo để tiếp tục công việc kinh doanh của mình, thì chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu kỹ chức năng và công dụng của mỗi loại biểu mẫu, đồng thời cũng sơ lược một vài đơn vị chuyên đáp ứng nhu cầu in biểu mẫu trên địa bàn nào đạt chất lượng hoàn hảo và đảm bảo giá rẻ cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in biểu mẫu carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên giá rẻ Tp.HCM

Dịch vụ in các loại biểu mẫu carbonless tại Công ty In Phước Sang trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế, in ấn Biểu mẫu Carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên với mức giá rẻ tận gốc, đặc biệt sản phẩm luôn đạt chất lượng tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ in phiếu giữ xe giá rẻ

Dịch vụ trông giữ xe nơi đâu cũng có! Với người trông coi xe có trách nhiệm giữ cho xe khách gửi được an toàn, không bị nhầm lẫn không mất mát; Với người gửi xe luôn luôn mong muốn phương tiện của mình được đảm bảo an toàn. Vì thế, việc sử dụng phiếu giữ xe vừa mang tính khoa học, dễ dàng quản lý, lại vừa mang tính đảm bảo có độ uy tín an toàn cao giúp việc giữ xe của hai bên là khách gửi và người trông giữ xe luôn được yên tâm và tin tưởng lẫn nhau, xem như dịch vụ thành công.

Dịch vụ in phiếu giữ xe, vé giữ xe cho công ty, bãi xe, công ty bảo vệ 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in phiếu giữ xe, vé gửi xe, tuy nhiên đâu mới là dịch vụ in ấn đáng tin cậy làm quý khách hài lòng? Khi bạn băn khoăn về điều đó thì hãy gọi cho công ty in ấn Phước Sang để được hỗ trợ cặn kẽ những vấn đề liên quan đến in phiếu giữ xe giá rẻ nhé.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • Hotline: 0935 268 011 - 0902 55 44 10

 • Email: inphuocsang@gmail.com

 • Website: http://inbieumaugiare.com

 • Skype: phuocsang83

 • Zalo: 0935.268.011

 • Viber: 0935.268.011

 • VP: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

TIÊU CHÍ CHÚNG TÔI:

In Phước Sang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đạt năng suất cao nên đảm bảo:

 • icondanhdau Giá thành cạnh tranh.

 • icondanhdau Chất lượng tốt.

 • icondanhdau Tốc độ nhanh.

 • icondanhdau Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • icondanhdau Ưu đãi lớn

In Phước Sang tự tin mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.