Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)

dienthoai 0902.554410

email inphuocsang@gmail.com

 

THIẾT KẾ IN ẤN
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả mang lại sự hài lòng cho bạn!

Dịch vụ in mẫu vé giữ xe cho nhà thờ giáo xứ

Dịch vụ in mẫu vé giữ xe cho nhà thờ giáo xứ
Mã sản phẩm vé giữ xe bãi giữ xe-3 liên
In Phước Sang

Dịch vụ in mẫu vé giữ xe cho nhà thờ giáo xứ

0 VND

Báo giá theo số lượng- Giá áp dụng nội dung giống nhau in 1 màu
- Giá sẽ thay đổi theo số lượng cụ thể
- Số lượng càng nhiều giá càng rẻ
- Biểu mẫu, phiếu giữ xe,... in nhiều màu vui lòng inbox
- Ship miễn phí nội thành HCM đơn hàng trên 2tr VNĐ

- Hỗ trợ gửi hàng chành-bến xe cho khách hàng tỉnh
- Giá chưa bao gồm VAT (+10% nếu lấy HĐ)

Chat ZaloHotline: 0935268011 

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Dịch vụ in mẫu vé giữ xe cho nhà thờ giáo xứ, Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, Công ty in ấn Phước Sang sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí về việc chọn chất liệu, thiết kế vè giữ xe và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

icondanhdau B1: Tư vấn – Mẫu mã, kích thước, chất liệu, bản thiết kế để tiết kiệm tối đa chi phí.

icondanhdau B2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng – Báo giá

icondanhdau B3: Thống nhất mẫu mã

icondanhdau B4: Gia công

icondanhdau B5: Giao hàng miễn phí

In càng nhiều, giá càng rẻ vì khi khách hàng in nhiều chúng tôi sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. In càng ít thì chi phí sản xuất, khởi động các khâu in ấn sẽ càng cao. Mọi nhu cầu và thắc mắc về dịch vụ nhận in các loại vé giữ xe theo yêu cầu, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

bng_bo_gi_in_phiu_thu_phiu_chi_s_lng_t

Phiếu giữ xe là gì?

Phiếu giữ xe là một tờ giấy nhỏ có in nội dung và có đường cấn giáp lai, có số seri chuyên dụng để sử dụng trong dịch vụ trông giữ xe chuyên nghiệp các loại tại các bãi xe, nhà xe, hay tại các điểm giữ xe cá thể nhỏ lẻ... Chỉ khi nào có vé giữ xe thì dịch vụ trông giữ xe xem như thành công, hành khách được sử dụng dịch vụ và yên tâm gửi xe tại bãi giữ xe. Vé trông xe có nhiều loại với nhiều kích thước và nhiều hình thức in ấn cũng khác nhau tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, và từng mục tiêu của bãi giữ xe.

Dịch vụ in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé trông giữ xe, In phiếu giữ xe gắn máy, phiếu giữ xe ô tô, phiếu giữ xe đạp. Dịch vụ uy tín chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Ngày nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử như các hình thức giữ xe tự động, giữ xe bằng thẻ từ thông minh, thì các sản phẩm phiếu giữ xe (vé giữ xe) truyền thống dù có mất đi vị thế độc quyền của mình nhưng vẫn không mất đi vai trò quan trọng đối với một số điểm giữ xe cá nhân, các công ty bảo vệ, hoặc giữ xe cá thể tại các điểm như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tiệm internet... Có lẽ, vẫn không có gì thay thế hoàn toàn những cuốn phiếu giữ xe, vé giữ xe, những quyển phiếu gửi xe, hoặc các loại vé khác như vé vào cổng, vé hồ bơi, vé trò chơi, vé xem phim, và vé xe khách...

In Phước Sang với đội ngũ kỹ sư công nghệ in và thiết kế viên được đào tạo chính quy không những cung cấp những dịch vụ in và thiết kế chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm in ấn về phiếu giữ xe (vé gửi xe) mà còn tư vấn cho quý công ty cách thiết kế và phương pháp in phù hợp với từng loại vé của công ty một cách tối ưu và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé trông giữ xe, In phiếu giữ xe gắn máy, phiếu giữ xe ô tô, phiếu giữ xe đạp. Dịch vụ uy tín chất lượng, giá rẻ tận gốc.

In phiếu gửi xe giá rẻ

Tại sao lại chọn In Phước Sang?

icondanhdau Chúng tôi quan tâm đến chất lượng tốt với giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn và đặc biệt giá rẻ cạnh tranh nhất với tất cả các sản phẩm như vé giữ xe, phiếu giữ xe, vé gửi xe, phiếu gửi xe hoặc các loại vé khác bao gồm: Vé vào cổng, vé hồ bơi, vé trò chơi, vé xem phim, vé xe khách, vé thu tiền rác, vé xe buýt...

icondanhdau Với các sản phẩm thiết kế đẹp và in chất lượng tốt thì sản phẩm các loại vé của bạn cũng được nâng cao giá trị trong mắt khách hàng, làm tăng độ uy tín chuyên nghiệp của công ty.

icondanhdau Quý công ty có thể tiết kiệm một ít tiền in với các công ty thiết kế hay in giá rẻ nhưng những mất mát do mất các khách hàng tiềm năng, thời gian và chi phí để thay đổi nhà cung cấp bởi những sản phẩm thiết kế và in kém chất lượng thì lớn hơn rất nhiều.

icondanhdau Tại In Phước Sang, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm thiết kế và in ấn cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đôi ngũ nhân viên xem thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

phiu_gi_xe_gi_r 

In phiếu gửi xe giá rẻ

Liên hệ đặt in phiếu giữ xe tại: http://inbieumaugiare.com/in-ve-giu-xe-in-ve-giu-xe-gia-re-phieu-giu-xe-gia-re-nen-in-o-dau-bid8.html 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in ấn vé gửi xe để được thiết kế miễn phí và in với giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in ấn vé gửi xe để được thiết kế miễn phí và in với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với in Phước Sang để được báo giá bằng cách:

icondanhdau Gửi yêu cầu qua email hoặc gọi điện thoại để được tư vấn

icondanhdau Chat với nhân viên kinh doanh / chuyên viên tư vấn

icondanhdau Cung cấp quy cách, nội dung, số lượng để được báo giá

icondanhdau Chuyển tiền ứng cho đơn hàng nếu đồng ý với báo giá in vé gửi xe

Dịch vụ in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé trông giữ xe, In phiếu giữ xe gắn máy, phiếu giữ xe ô tô, phiếu giữ xe đạp. Dịch vụ uy tín chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in vé trông giữ gửi xe tại In Phước Sang

icondanhdau Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

icondanhdau Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In Phước Sang

icondanhdau Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

icondanhdau In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Tp.Hồ Chí Minh

icondanhdau Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

icondanhdau Giao hàng tận nơi trong nội thành

icondanhdau Chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở tỉnh

Dịch vụ in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé trông giữ xe, In phiếu giữ xe gắn máy, phiếu giữ xe ô tô, phiếu giữ xe đạp. Dịch vụ uy tín chất lượng, giá rẻ tận gốc.

Tag: In phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in phiếu gửi xe, in phiếu giữ xe gắn máy, in vé giữ xe đạp, in phiếu trông giữ xe, in phiếu giữ xe ô tô, tập vé giữ xe, quyển vé giữ xe, mua vé giữ xe ô tô ở đâu?, mua cuốn phiếu giữ xe?, địa chỉ in phiếu giữ xe?, nơi in phiếu giữ xe? In phiếu giữ xe cho công ty bảo vệ, In phiếu giữ xe cho bãi giữ xe, In phiếu giữ xe cho các quán-nhà hàng, dịch vụ in phiếu giữ xe, Dịch vụ in vé giữ xe, In phiếu giữ xe cho nhà thờ giáo xứ, In vé giữ xe cho chùa, 

Liên hệ đặt in phiếu giữ xe tại website: http://inbieumaugiare.com/

In số nhảy nhanh uy tín chuyên nghiệp: Với khách hàng đối tác là các xưởng in, nhà in, công ty in cần gia công số nhảy, số seri bằng máy typo tựng động (khổ 61x43) đạt năng suất cao - giao hàng đúng tiến độ, hoặc gia công thành phẩm các loại phiếu giữ xe, vé giữ xe hay biểu mẫu hóa đơn chứng từ các loại từ A-Z vui lòng liên hệ để được báo giá ưu đãi theo giá đại lý.

Máy chạy số nhảy typo tự động đạt năng suất cao,

hoạt động chính xác, nhanh chóng hiệu quả.

Tất cả vì khách hàng "CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%" Khi bạn không hài lòng về Chất lượng sản phẩm

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triển khai các dự án với dịch vụ thiết kế in ấn của In Phước Sang. Bên cạnh đó, công ty còn được nhiều người nhận xét là có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Ngoài in phiếu giữ xe, In Phước Sang còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế và in tờ rơi, thiết kế và in brochure, thiết kế và incatalogue, thiết kế và in bao bì hộp giấy, in danh thiếp, in thiệp cưới, in bao thư, in tiêu đề, in folder… với kỹ thuật in offset trên nhiều loại giấy như: In offset trên bao bì giấy, In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy decal, In offset chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn…

Tất cả vì khách hàng

Dịch vụ in mẫu vé giữ xe cho nhà thờ giáo xứ, Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, Công ty in ấn Phước Sang sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí về việc chọn chất liệu, thiết kế vè giữ xe và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

Dịch vụ In biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên...

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh, hoặc công ty bạn đã hoạt động từ lâu, số biểu mẫu đã hết và cần in bổ sung thêm những lô biểu mẫu tiếp theo để tiếp tục công việc kinh doanh của mình, thì chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu kỹ chức năng và công dụng của mỗi loại biểu mẫu, đồng thời cũng sơ lược một vài đơn vị chuyên đáp ứng nhu cầu in biểu mẫu trên địa bàn nào đạt chất lượng hoàn hảo và đảm bảo giá rẻ cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in biểu mẫu carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên giá rẻ Tp.HCM

Dịch vụ in các loại biểu mẫu carbonless tại Công ty In Phước Sang trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế, in ấn Biểu mẫu Carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên với mức giá rẻ tận gốc, đặc biệt sản phẩm luôn đạt chất lượng tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ in phiếu giữ xe giá rẻ

Dịch vụ trông giữ xe nơi đâu cũng có! Với người trông coi xe có trách nhiệm giữ cho xe khách gửi được an toàn, không bị nhầm lẫn không mất mát; Với người gửi xe luôn luôn mong muốn phương tiện của mình được đảm bảo an toàn. Vì thế, việc sử dụng phiếu giữ xe vừa mang tính khoa học, dễ dàng quản lý, lại vừa mang tính đảm bảo có độ uy tín an toàn cao giúp việc giữ xe của hai bên là khách gửi và người trông giữ xe luôn được yên tâm và tin tưởng lẫn nhau, xem như dịch vụ thành công.

Dịch vụ in phiếu giữ xe, vé giữ xe cho công ty, bãi xe, công ty bảo vệ 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in phiếu giữ xe, vé gửi xe, tuy nhiên đâu mới là dịch vụ in ấn đáng tin cậy làm quý khách hài lòng? Khi bạn băn khoăn về điều đó thì hãy gọi cho công ty in ấn Phước Sang để được hỗ trợ cặn kẽ những vấn đề liên quan đến in phiếu giữ xe giá rẻ nhé.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
 • Hotline: 0935 268 011 - 0902 55 44 10

 • Email: inphuocsang@gmail.com

 • Website: http://inbieumaugiare.com

 • Skype: phuocsang83

 • Zalo: 0935.268.011

 • Viber: 0935.268.011

 • VP: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 • Xưởng: 474 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

TIÊU CHÍ CHÚNG TÔI:

In Phước Sang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đạt năng suất cao nên đảm bảo:

 • icondanhdau Giá thành cạnh tranh.

 • icondanhdau Chất lượng tốt.

 • icondanhdau Tốc độ nhanh.

 • icondanhdau Dịch vụ chuyên nghiệp.

 • icondanhdau Ưu đãi lớn

In Phước Sang tự tin mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.